Cô con gái mỉm cười thản nhiên trong phiên tòa sau khi tặng mẹ 79 nhát dao vào ngày sinh nhật

co-con-gai-mim-cuoi-than-nhien-trong-phien-toa-sau-khi-tang-me-79-nhat-dao-vao-ngay-sinh-nhat

Cuối tháng 8/2013, nước Mỹ chấn động trước tin tức một cô con gái 18 tuổi ở bang Colorado ám hại mẹ mình bằng 79 nhát dao. Và trong suốt nhiều ngày sau đó, những hình ảnh của nghịch tử này đã lan ra khắp các trang tin thế giới

Mới đây, hình ảnh về nụ cười của cô gái trẻ này một lần nữa được nhiều người đăng lại trên các trang mạng xã hội.

Buổi tối thứ tư, 28/8/2013 cuối tháng 8 cũng giống như bao ngày khác, sau khi trở về nhà từ ca làm đêm, Yun-Mi Hoy, 47 tuổi, sống tại Aurora, bang Colorado, Mỹ bước vào phòng tắm. Lúc này, cô con gái Isabella Yun đang ở phòng riêng còn người chồng kế, Ryan Hoy đang một mình ngồi ăn ở bếp ăn dưới nhà.

Cô gái vẫn cười…

Nhưng khi bà chưa vào tắm được bao lâu thì người chồng bỗng nghe thấy những tiếng đậρ mạnh trên lầu, rồi cả tiếng vợ gọi tên mình. Ông vội vã lao lên cầu thang, đến trước phòng tắm và cố gắng đẩy mạnh cánh cửa đang khép kín nhưng không thể. Qua khe cửa, ông nhìn thấy tận mắt cô con gái riêng của vợ, Isabella đang ra sức chốt cửa và khóa lại.

…và có những hành động giễu cợt

Ryan Hoy nhìn thấy một dòng nước đỏ chảy ra từ dưới cánh cửa phòng tắm. Hốt hoảng, ông lao đi gọi 911. Ông báo tin rằng vợ ông đang gặp nguy hiểm. Và khi ông chạy lại phòng tắm, thì bất ngờ, cánh cửa bật mở, Isabella bước ra, tay khư khư cầm dao. Ông chưa kịp nói câu gì thì Isabella lao thẳng ra phía trước và đi xuống cầu thang.

Không biết tâm lý của cô gái ra sao

Ryan Hoy nh ngãy quỵ khi nhìn vào phòng tắm, ông bắt gặp cảnh vợ không một mảnh vải che thân, nằm bất động trên vũng tiết. Tới gần kiểm tra, ông thấy cổ vợ có nhiều vết thương, mặt cũng chằng chịt đường dao. Trên đùi vợ còn có một cây gậy bóng chày ướt đẫm.

Theo hướng dẫn của cơ quan chức năng, Ryan Hoy cố gắng tìm mọi cách mở đường thở cho vợ và thực hiện hô hấp nhân tạo. Nhưng ông thông báo mắt vợ đã giãn lòng tử và không thể cứu được nữa. Bà đã không qua khỏi tại phòng tắm. Các kết quả khám nghiệm sau đó cho thấy bà đã phải chịu 31 nhát vào mặt và 48 nhát trên cổ.

Dù hết sức bàng hoàng song người cha dượng vẫn kịp trông thấy Isabella Guzman cầm hung khí và chạy trốn khỏi nhà tron một chiếc áo thể thao màu hồng, quần short màu xanh.

Ngay chiều thứ năm sau đó, lực lượng chức năng đã tóm gọn cô con gái tàn nhẫn tại bãi đỗ xe 2851 trên phố Parker Road, Hampden Avenue. Isabella Guzman bị đưa ra tòa không lâu sau đó với tội danh sát hại nặng nhất, nhưng cô chỉ nhận án 20 năm tù.

Điều đáng sợ nhất trong câu chuyện nằm ở chỗ, khi đoạn video tại phòng xử án được chia sẻ trên mạng xã hội, mọi người đều bất ngờ và lắc đầu trước hình ảnh Isabella vẫn tươi tắn mỉm cười như chưa có chuyện gì xảy ra.

Một số bình luận của cộng đồng mạng: