Hôm qua bỏ hẹn hò, hôm nay Quang Hải – Huỳnh Anh đã ôm ấp tình tứ

Quang Hải và Huỳnh Anh lại như chưa hề có cuộc chia ly hậu bỏ hẹn hò trên Facebook cá nhân.

Nhắc đến chuyện tình cầu thủ ồn ào nhất trong làng giải trí không thể bỏ qua Quang Hải – Huỳnh Anh. Từ ngày công khai hẹn hò, cả hai không ngần ngại đăng ảnh tình tứ, trao cho nhau những lời hay ý đẹp trên MXH. Thế nhưng, người hâm mộ đã không ít lần mệt mỏi vì động thái 1001 lần liên tiếp viết status ẩn ý, bỏ hẹn hò rồi lại unfollow lẫn nhau… của Quang Hải – Huỳnh Anh.

Mới đây nhất, lịch sử tiếp tục lặp lại. Quang Hải và Huỳnh Anh vừa gây xôn xao khi bỏ hẹn hò hôm trước, hôm nay đã vội khoe ảnh ôm ấp tình tứ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Huỳnh Anh còn viết lời ngọt ngào gửi tới chàng người yêu cầu thủ: “Anh có biết tại sao đầu tuần là thứ hai không? Vì anh là thứ nhất”. Dường như cô nàng đang muốn chứng minh mối quan hệ mặn nồng, hạnh phúc với Quang Hải hậu nghi vấn đã chia tay.

Lịch sử lặp lại: Hôm qua bỏ hẹn hò, hôm nay Quang Hải - Huỳnh Anh đã ôm ấp tình tứ kèm lời thả thính sến gai người - Ảnh 2.

Huỳnh Anh công khai khoảnh khắc ôm Quang Hải tình tứ, chứng minh mối quan hệ mặn nồng và hạnh phúc

Lịch sử lặp lại: Hôm qua bỏ hẹn hò, hôm nay Quang Hải - Huỳnh Anh đã ôm ấp tình tứ kèm lời thả thính sến gai người - Ảnh 3.

Hôm qua, Quang Hải còn khiến netizen xôn xao khi bất ngờ bỏ tình trạng quan hệ hẹn hò trên Facebook cá nhân

Lịch sử lặp lại: Hôm qua bỏ hẹn hò, hôm nay Quang Hải - Huỳnh Anh đã ôm ấp tình tứ kèm lời thả thính sến gai người - Ảnh 4.
Lịch sử lặp lại: Hôm qua bỏ hẹn hò, hôm nay Quang Hải - Huỳnh Anh đã ôm ấp tình tứ kèm lời thả thính sến gai người - Ảnh 5.
Lịch sử lặp lại: Hôm qua bỏ hẹn hò, hôm nay Quang Hải - Huỳnh Anh đã ôm ấp tình tứ kèm lời thả thính sến gai người - Ảnh 6.

Quang Hải và Huỳnh Anh đã rất nhiều lần làm người hâm mộ hoang mang bởi loạt động thái khó hiểu của mình

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật