Khi dân chơi đi Bar để quên răng giả: “Khách đã ăn dưa xào lòng”

Mới đây một quán bar ở Quảng Ninh đã khiến cộng đồng mạng được phen ôm bụng cười bò vì status tìm kiếm "chủ nhân" cho hàm răng giả bị bỏ quên.

Chuyện đánh rơi đồ dùng cá nhân trong lúc “quẩy hết mình” tại các cuộc vui bên bạn bè không hề hiếm gặp. Nào là đồng hồ, đồ trang sức, đến điện thoại, ví tiền cũng có thể “không cánh mà bay” trong lúc chủ nhân đang “bùng cháy”.

Thế nhưng rơi cả hàm răng giả như trường hợp của một khách hàng trong quán bar dưới đây thì đúng là hiếm thấy. Hài hước hơn nữa là chủ quán còn đăng tải thông tin tìm kiếm người mất của trên mạng xã hội.


Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Nhặt được răng rơi xin trả lại người đánh mất

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng của một quán bar tự xưng là ở Quảng Ninh với nội dung chính: “Góc vật rơi tìm chủ”. Vật đánh rơi ở đây là một hàm răng giả của vị khách được miêu tả khá sang chảnh khi khoác đồ hiệu từ đầu đến chân. Theo chia sẻ của chủ nhân bài viết thì nhân viên vệ sinh đã phát hiện hàm răng giả này lăn lóc dưới sàn nhà. Chủ quán đã check camera và thấy được hình ảnh của vị khách đó.

Đặc biệt hơn cả là để tránh nhầm lẫn, người viết bài còn rất có tâm khi miêu tả chi tiết rằng: “Khách đã ăn dưa xào lòng vì vẫn còn dính chút thìa là với rau răm, một chút dưa muối”. Chủ quán cũng đã ngâm hàm răng vào lọ nước muối và thực hiện xịt khử trùng đàng hoàng, mong sớm tìm được vị khách để trả lại vật đánh rơi cho người bị mất.


Nguyên văn bài viết tìm chủ nhân của hàm răng giả. (Ảnh chụp màn hình)


Và đây chính là bộ răng đang cần tìm chủ được chia sẻ. (Ảnh: BeatVN)

Cư dân mạng được phen “cười đau ruột”

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, bài đăng đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích với những bình luận hài hước. Bên cạnh việc giúp quán bar tìm chủ của hàm răng thì dân tình cũng không quên dành lời khen cho bài đăng “mặn chát” của người viết.

– “Mình đang tưởng tượng ra biểu cảm của chủ hàm răng kia đấy”.
– “Đúng là quán bar vùng biển, đăng bài cũng mặn chát”.
– “Vui thôi đừng vui quá nhé anh em”.
– “Cười không nhặt được mồm miệng mất thôi, của ông nào thì vào nhận đi nhé”.
– “Đề nghị quán trao cho ông anh giải thưởng cống hiến hết mình”.


Những bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)