Khoe ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới với chồng trẻ, ‘Cô dâu 62 tuổi’ bị dân tình chê “làm màu”

Kể từ khi về chung một nhà, cuộc sống của “cô dâu 62 tuổi” Thu Sao và chồng trẻ Hoa Cương vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Dù chịu nhiều điều tiếng và lời gièm pha của một số người nhưng cả hai vẫn bỏ ngoài tai và vui vẻ với cuộc sống hiện tại. 

Vừa qua, cặp đôi gây chú ý khi khoe bộ ảnh được chụp tại thác Bản Giốc (Cao Bằng) để kỷ niệm 2 năm nên vợ thành chồng. Sau khi “nhá hàng” bằng loạt ảnh tình tứ thì mới đây, chị Thu Sao đã đăng tải trọn clip trên trang cá nhân. 

Có thể thấy, bên cạnh trang phục áo vest, váy cưới thì cả hai còn lựa chọn thêm cổ phục truyền thống để bộ ảnh kỷ niệm thêm phần ấn tượng. Không những vậy, “cô dâu 62 tuổi” và chồng trẻ cũng dành cho nhau nhiều ánh mắt và cử chỉ thân mật, ngọt ngào khiến không ít người ghen tỵ. 

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng và hi vọng cả hai luôn hạnh phúc trăm năm. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cặp đôi cũng gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người cho rằng vợ chồng “cô dâu 62 tuổi” đang “làm màu”, cố tạo chiêu trò để “câu view”. 

– “Nhìn chả ra sao, bình yên tận hưởng cuộc sống thì chẳng ai ném đá, đằng này cứ thích chơi trội”,

– “Trâu già thích gặm cỏ non”,

– “Đã già rồi còn thích tạo chiêu trò để nổi tiếng”. 

Trước lời bàn tán của dân mạng, cặp đôi vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Trước đó, chị Thu Sao cũng gây chú ý khi lần đầu tiết lộ về cuộc sống trong khoảng 2 năm kết hôn cùng Hoa Cương. Ngoài lời cảm ơn gửi đến những người đã và đang ủng hộ mình, chị Thu Sao còn chia sẻ cảm giác khi bị anti-fan “ném đá”, chỉ trích chuyện tình lệch tuổi suốt quãng thời gian qua. 

“Cô dâu 62 tuổi” cho biết: “Nói về khổ có lẽ không có một người phụ nữ nào khổ như mình đâu. Chỉ cần các bạn nghĩ tới vào ngày cưới, đúng giờ phút thiêng liêng, mình hứng chịu rất nhiều gạch đá của dư luận. Và nó diễn ra như vậy trong suốt hơn 2 năm qua. 

Mình liên tục bị chửi rủa từ người xa lạ. Thử hỏi, nếu bản thân chưa từng trải qua khổ đau, vất vả, liệu mình có chịu nổi những lời mỉa mai, cay độc từ miệng lưỡi thế gian hay không? Nhưng bạn yên tâm, nếu con người luôn hướng thiện, làm điều tốt chắc chắn ông trời không lấy hết của ai bao giờ”.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/co-dau-62-tuoi-khoe-tron-bo-anh-cuoi-ky-niem-2-nam-ve-chung-nha-20200913213933477.html