Lộ ảnh sư thầy Tịnh Thất Bồng Lai mua ô tô sang chảnh, tiếp nối chuỗi ngày hưởng lạc xa hoa

lo-anh-su-thay-tinh-that-bong-lai-mua-o-to-sang-chanh-tiep-noi-chuoi-ngay-huong-lac-xa-hoa

Được gọi là sư thầy, nhưng Lê Tùng Vân và các đệ tử “tịnh thất bồng lai” thường xuyên lộ ảnh cuộc sống đầy hưởng thụ. Cơ quan chức năng của Long An đang vào cuộc xác minh những sự thật liên quan đến tụ điểm nổi tiếng này.

Kể từ khi bị cáo buộc “giả sư”, nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai liên tục bị vạch trần nhiều góc khuất. Trong đó, không ít bằng chứng cho thấy giữa những sư thầy và chú tiểu có mối QH huyết thống, lợi dùng lòng tin của tín đồ để thu lợi cá nhân.

Tự nhận mình là những bậc “chân tu”, thế nhưng, các “sư thầy” này lại có cuộc sống hưởng lạc, thường xuyên du lịch, khoe thân phản cảm, suốt ngày ca hát về chủ đề tình yêu nam nữ…. khiến dư luận giận dữ.

Những hình ảnh từng gây xôn sao:

Mới đây, MXH lại được một phen dậy sóng khi Tịnh Thất Bồng Lai lại lộ ảnh xuất hiện tại một showroom ô tô. Sau khi hình ảnh này được lan truyền chóng mặt, cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc vì trong nhiều clip, nhóm người này hay than trách phận nghèo khổ, cầu cứu sự giúp đỡ của mạnh thường quân.

Một lần nữa, lạidấy lên hoài nghi về cuộc sống thật sự đằng sau cơ sở tôn giáo không được công nhận này.

Năm 2018 và 2019. “nhóm hài nhí 5 chú tiểu” (trong hình thức là các chú tiểu của chùa) bất ngờ đoạt giải quán quân cuộc thi Thách thức Danh Hài. Sau khi chương trình lên sóng rất nhiều nhà hảo tâm đã tìm đến để từ thiện.

Tuy nhiên sau đó một số cá nhân đã tung ra loạt bằng chứng khẳng định những đứa trẻ ở Tịnh thất bồng lai là con ruột của ni cô, có mối quan hệ được cho là cận huyết.

Từ khi “tịnh thất” gây tranh cãi, Giáo hội Phật giáo tỉnh trước sau đều khẳng định, đây không phải chùa, tịnh thất… chưa được công nhận, là cơ sở do người dân tự lập ra. Đặc biệt, mới đây Giáo hội có văn bản khẳng định rõ, hiện tượng này là lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo để trục lợi.

Trụ trì là Lê Tùng Vân dù không hề chứng minh mình là người của Giáo hội Phật giáo nhưng trụ trì này vẫn thu nạp đệ tử, để nhiều người bái lạy như bậc thánh nhân.