Thanh niên trộm Iphone X của cô gái vì không cho “thịt”, còn mắng là “đồ gái hư, nhà quê” ngay lần đầu gặp

Hành động của chàng trai đang bị cư dân mạng ném đá dữ dội

Từ khi ứng dụng Tinder phổ biến tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ sử dụng nó với mục đích kết bạn, tìm bạn đời. Trên thực tế, nhiều cặp đôi đã nên duyên nhờ ứng dụng hẹn hò này. Tuy nhiên, Tinder cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm bởi sự quản lý thiếu chặt chẽ và thủ đoạn tinh vi của những đối tượng xấu.

Cách đây vài giờ, trên diễn đàn của hội Tinder khu vực Hà Nội. Một cô gái bất ngờ tố chàng trai Thủ Đô trộm mất điện thoại ngay lần gặp đầu tiên.

Theo lời cô gái, sau khi nói chuyện trên app Tinder, cả hai quyết định đi ăn và uống nước gặp mặt. Tuy nhiên, sau khi kết thúc khoảng 9h30, chàng trai này bắt đầu giở ý định xấu. Thay vì đưa bạn gái về nhà, anh lại chở thẳng vào nhà nghỉ với lời đường mật “vào chơi 15 phút rồi anh cho tiền”. Nhận thấy điều không tốt, cô gái nhanh trí từ chối và hét lên để thu hút sự chú ý của người dân.

Tưởng đã thoát nạn “yêu râu xanh”, cô gái tức tốc về nhà thì mới tá hỏa phát hiện mất điện thoại. Nghi ngờ thanh niên trên chính là thủ phạm, cô đã nhờ các hàng quán check camera và nhắn tin yêu cầu trả lại.”

SỐC: Thanh niên trộm Iphone X ngay lần đầu gặp vì cô gái không cho thịt, còn mắng là đồ gái hư, nhà quê - Hình 1

“TRAI XẤU NHƯNG RẤT ĐẦU GẤU

Chuyện là em có quẹt trúng anh này ở tinder, nói chuyện vui vui nên em mới đồng ý đi chơi. Rõ ràng là anh ấy hẹn em là đi uống nước và đi ăn.Khoảng 7h tối anh có đến chỗ em trọ, em cứ tưởng anh đi xe, nào ngờ anh không đi xe mà còn bắt em phải đi xe rồi mang mbh cho anh nữa. Đi thì anh đèo em, xong rồi bọn em đi ăn xiên que ( vì em thích ăn mấy cái này ạ) rồi xong lên aha uống nước, anh ấy trả tiền ạ. Uống xong thì khoảng 9h30, em bảo thôi về đi không tí chỗ em khóa cổng. Anh đứng lên trả tiền và đèo em về, cứ ngỡ sẽ được biết một anh tính cách cũng ổn. Thì ôi thôi, anh ấy đỗ xe cãi bịch trước cửa một cái nhà nghỉ. Rồi bảo là vào đây 15p thôi rồi xong anh cho tiền. Em ngu gì mà và em không đồng ý, anh ấy vẫn cố tình lôi em vào. Thì em mới hét lên, anh ấy mới thôi ạ. Rồi anh ấy đi thẳng ra bắt taxi mà không trả em cái mbh. Thôi thì có cái mũ đểu em cũng trả cần, nhưng mà vừa phi xe về đến nhà thì thủng lốp. Xe thì hỏng, lên nhà sờ điện thoại thì không thấy. Em mới bật định vị thì thấy đúng đc mà anh bảo là chỗ anh làm. Thế là hôm sau em ra quán nhờ họ check cam thì thấy. Em cũng chả mong là sẽ lấy lại được đt, nhưng mà có nhiều thứ và ảnh riêng tư của em. Em mong anh nếu đọc được thì trả em đt với ạ. Em cảm ơn

SỐC: Thanh niên trộm Iphone X ngay lần đầu gặp vì cô gái không cho thịt, còn mắng là đồ gái hư, nhà quê - Hình 2

Volume 0% 

SỐC: Thanh niên trộm Iphone X ngay lần đầu gặp vì cô gái không cho thịt, còn mắng là đồ gái hư, nhà quê - Hình 3
SỐC: Thanh niên trộm Iphone X ngay lần đầu gặp vì cô gái không cho thịt, còn mắng là đồ gái hư, nhà quê - Hình 4
SỐC: Thanh niên trộm Iphone X ngay lần đầu gặp vì cô gái không cho thịt, còn mắng là đồ gái hư, nhà quê - Hình 5

Chẳng những không thừa nhận hành vi của mình. Nam thanh niên liên tục dùng những từ ngữ khó nghe để mắng chửi cô gái, tự nhận mình là thiếu gia, ăn uống nhà hàng nên không bao giờ làm nghề “đạo chích”. Thậm chí, còn buông lời miệt thị cô gái là “đồ nhà quê” khiến nhiều người phẫn nộ.

Bức xúc vì thái độ lồi lõm của chàng trai gốc Hà Thành, nữ chính đã công khai toàn bộ tin nhắn lên mạng xã hội. Phía dưới bài viết, cư dân mạng đã để lại hàng nghìn bình luận ném đá, đồng thời khuyên nạn nhân nên đến trình báo công an và rút kinh nghiệm sâu sắc sau sự cố này.

Cách đây không lâu, MXH cũng dậy sóng với câu chuyện tương tự. Thanh niên cay cú vì “gạ tình” gái xinh bất thành nên đã đòi lại 10k tiền nước mía khiến dư luận ngán ngẩm. Và đương nhiên, chàng trai kia cũng nhận đủ “gạch đá” vì thái độ bủn xĩn của mình.

SỐC: Thanh niên trộm Iphone X ngay lần đầu gặp vì cô gái không cho thịt, còn mắng là đồ gái hư, nhà quê - Hình 6
SỐC: Thanh niên trộm Iphone X ngay lần đầu gặp vì cô gái không cho thịt, còn mắng là đồ gái hư, nhà quê - Hình 7
SỐC: Thanh niên trộm Iphone X ngay lần đầu gặp vì cô gái không cho thịt, còn mắng là đồ gái hư, nhà quê - Hình 8
SỐC: Thanh niên trộm Iphone X ngay lần đầu gặp vì cô gái không cho thịt, còn mắng là đồ gái hư, nhà quê - Hình 9
SỐC: Thanh niên trộm Iphone X ngay lần đầu gặp vì cô gái không cho thịt, còn mắng là đồ gái hư, nhà quê - Hình 10
SỐC: Thanh niên trộm Iphone X ngay lần đầu gặp vì cô gái không cho thịt, còn mắng là đồ gái hư, nhà quê - Hình 11

Nguồn: Vietgiaitri.com