Thực khách bị bắt quả tang bứt ‘lông đùi’ thả vào đĩa thức ăn để khỏi trả tiền

thuc-khach-but-long-dui-tha-vao-dia-thuc-an-de-khoi-tra-tien

Trong Tây Du Ký, Tôn Ngộ Không thỉnh thoảng vẫn giở trò bứt lông của mình để hô biến thành nhiều thứ để đánh lừa người khác. Mới đây, một ông tướng bên Anh cũng giở trò bứt lông để… ăn quỵt tiền nhà hàng.

Sự cố nghe nổi da gà này mới diễn ra hồi đầu tháng 9 này ở nhà hàng Ấn Độ Jaan’s BBQ nổi tiếng khắp Blackburn, vùng Lancashire, phía tây Vương quốc Anh. Hôm đó, hai thanh niên trạc tuổi 26 – 27 đã vô nhà hàng, gọi món ăn với giá 70 bảng Anh. Người quản lý đã lưu ý hai thực khách rằng họ đang gọi món ăn được khuyến nghị dành cho bốn người, nhưng khách trả lời rằng họ đang đói.

A restaurant manager has torn into two disgusting diners for 'sprinkling pubic hair' into their curry and kebab Mega Platter before refusing to pay for the £70 meal

Tới lúc thanh toán tiền ăn, một gã trai đã lớn tiếng phàn nàn rằng có “lông ai đó” trong món ăn. Các nhân viên phục vụ đã kiểm tra các món ăn, phát hiện ra “các sợi lông trong món biryani, thịt nướng và bánh mì naan”.

Sau khi xin lỗi và đề nghị mang ra một đĩa khác để thay thế, người quản lý đã phải đối mặt với sự giận dữ của thực khách, và anh ta yêu cầu được hoàn lại tiền.

Nghi ngờ có gì đó sai sai, các nhân viên đã bật video ghi hình từ camera giám sát. Đoạn phim liên quan cho thấy một thực khách đã bứt tóc, sao đó 2 lần luồn tay vào phía trước quần đùi của mình và “rắc thứ gì đó” lên các phần thịt nướng, sườn cừu và cà ri còn lại.

“Khi con trai tôi cho tôi xem đoạn video, mọi người đều bị sốc. Nó thật kinh tởm và là một thảm họa.” – chủ quán Ahmed Waseem, 47 tuổi, nói với phóng viên.

Một cuộc tranh cãi kéo dài 10 phút đã xảy ra, khi hai gã thanh niên bị cáo buộc về trò “dàn dựng kỳ quái” để từ chối trả tiền. Cả hai đã la hét và chửi bới, sau đó cười khúc khích và trả 20 bảng – chưa tới 1/3 hóa đơn phải thanh toán – rồi xông ra ngoài.

Ông chủ Ahmed đã báo cáo sự cố với cảnh sát, Hiện nay, các nhân viên cảnh sát đang cố xác định danh tính các thực khách cố quỵt món tiền 70 bảng Anh cho những gì đã ngốn ở Jaan’s BBQ.