Úp mở việc khởi kiện vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng lộ diện với vẻ ngoài gây bất ngờ

Một ngày sau khi tuyên bố 'hết thời gian' cho Âu Hà My xin lỗi, động thái mới nhất của Trọng Hưng khiến dân mạng chú ý.

Những ngày qua, lùm xùm chia tay của vợ chồng giảng viên Âu Hà My và diễn viên Trọng Hưng là đề tài nóng hổi được dư luận quan tâm. Sau màn tố cáo chồng ngoại tình của Âu Hà My, Trọng Hưng đã liên tiếp có những động thái phản bác và cho rằng vợ cũ cắt ghép, bịa chuyện gây ảnh hưởng đến gia đình và sự nghiệp của anh. Diễn viên Đi qua mùa hạ mới đây còn đặt ra thời hạn 3 ngày yêu cầu vợ cũ xin lỗi mình, nếu không sẽ kiện ra tòa.

Không nhận được lời xin lỗi từ vợ cũ, anh chàng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý

Sau 72 tiếng không nhận được động thái gì của Âu Hà My, khi cư dân mạng đang nóng lòng đón xem động thái tiếp theo của Trọng Hưng thì anh chàng lại gây bất ngờ khi đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình lên trang cá nhân.

Không còn vẻ u buồn khi khoác áo nâu sòng như hình ảnh trước kia, Trọng Hưng giờ đây đã tươi tắn, vui vẻ hơn khi đi chơi cùng với bạn bè. 

Dù bài đăng không hề liên quan đến Âu Hà My nhưng bên dưới bình luận, dân tình vẫn tích cực tranh cãi về lùm xùm của cặp đôi ngôn tình 1 thời. Nhiều người còn tò mò không biết khi nào anh chàng sẽ đâm đơn kiên vợ cũ ra tòa như lời anh đã nói.

Anh chàng khẳng định vẫn sẽ kiện vợ cũ

Không muốn chuyện vui vẻ dính dáng đến lùm xùm vừa rồi, Trọng Hưng gửi lời đáp trả “đanh thép” đến cư dân mạng. Anh chàng hi vọng mọi người dù có ghét mình cũng hãy bàn luận đúng nơi đúng chỗ. 

“Các bạn muốn phân bua chuyện cá nhân của mình thì qua bài post kia nhé! Đọc hiểu giúp mình các bạn nhé”, chàng diễn viên viết.

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang nóng lòng theo dõi những động thái tiếp theo của Trọng Hưng và Âu Hà My để xem câu chuyện này sẽ đi về đâu.

BÀI VIẾT

Khải Anh