Vừa rời đi giây lát, mẹ quay lại phát hiện con gái bôi màu nước kín người em trai

vua-roi-di-giay-lat-me-quay-lai-phat-hien-con-gai-boi-mau-nuoc-kin-nguoi-em-trai

Các mẹ thường bảo nhau rằng nếu con gái đầu lòng, bé sẽ có xu hướng đanh đá hơn, hay bắt nạt em hơn; trái lại, nếu con gái là con thứ, các bé thường hay tỏ ra dịu dàng, đáng yêu. Không phải ngẫu nhiên mà các mẹ mới nói như vậy, bởi trên thực tế chính họ đã được chứng kiến những màn thể hiện hoàn toàn khác nhau của các cô công chúa.

Mới đây, 1 bà mẹ chia sẻ hình ảnh 2 chị em mà dân mạng không thể nhịn cười. Kể từ khi em trai chào đời, dường như cô chị của gia đình này đã có món đồ chơi mới mẻ trên cả tuyệt vời. Trong khi đó, cậu em trai vì còn nhỏ chưa thể làm gì nên cô chị càng được dịp ra sức tung hoành làm mưa làm gió. Cô chị có sở thích gì, cậu em trai ngay lập tức trở thành nơi để chị thỏa đam mê.

Vừa ra ngoài vào phòng đã thấy con trai biến thành tranh sơn dầu lúc nào không hay - Ảnh 1.
Vừa ra ngoài vào phòng đã thấy con trai biến thành tranh sơn dầu lúc nào không hay - Ảnh 2.

Niềm đam mê đặc biệt của cô chị này ấy chính là vẽ. Và không ai khác, cậu em trai chính là nơi để cô chị thỏa sức thể hiện đam mê vẽ vời. Nhìn “tác phẩm” của cô chị, ai cũng đủ hiểu bé gái này đam mê vẽ đến mức nào. Chỉ tội cho cậu em, không hay biết và biết cũng chẳng thể làm gì khi phải hy sinh thân mình là bản vẽ cho chị gái.

Chỉ trong ít phút chơi với em trai, cô chị đã biến em mình thành một em bé có diện mạo hoàn toàn khác hẳn. Tất cả thân người từ mặt mũi, tóc tai đến áo quần của bé đều được chị họa bằng những nét vẽ đầy màu sắc sặc sỡ. Nhìn qua, ai cũng ngỡ đây là bức tranh sơn dầu chứ chẳng phải một em bé đang nằm!

Nhìn vẻ mặt nhăn nhó, khóc lóc đầy đau khổ của cậu bé, ai cũng hiểu bé trai khổ tâm đến thế nào nhưng lại không thể phản kháng. Chẳng biết làm gì, cậu bé chỉ còn cách khóc to. Tiếng khóc của bé khiến người mẹ phát hiện ra toàn bộ phi vụ “chơi với em” của cô chị gái. Thấy mẹ vào, cô chị đã vội vàng lấy khăn ướt ra lau mặt, lau người cho em trai.

Vừa ra ngoài vào phòng đã thấy con trai biến thành tranh sơn dầu lúc nào không hay - Ảnh 3.
Vừa ra ngoài vào phòng đã thấy con trai biến thành tranh sơn dầu lúc nào không hay - Ảnh 4.

Những hình ảnh ghi lại hiện trường vụ việc sau khi được chia sẻ trên mạng đã thu hút sự chú ý lớn. Cư dân mạng sôi nổi bình luận:

  • Cố gắng nhé em trai, rồi mai này lớn lên sẽ có dịp “trả đũa”.
  • Tranh sơn dầu đẹp quá, bức vẽ tốn sơn lắm đây.
  • May mà thằng em còn nhỏ, lớn lên mà còn lưu giữ kí ức này chắc là chị sẽ không yên.
Vừa ra ngoài vào phòng đã thấy con trai biến thành tranh sơn dầu lúc nào không hay - Ảnh 5.

Song khi bà mẹ tiết lộ ảnh của con gái lớn, cô bé cũng được minh oan phần nào bởi bộ dạng của bé cũng chẳng khác mấy em trai: lấm lem màu vẽ từ quần áo, chân tay đến khắp mặt. Hóa ra, cô chị không có ý định hành hạ gì em cả, chẳng qua đam mê vẽ quá mãnh liệt mà thôi!